Chủ tịch UBND tỉnh tiếp phóng viên Tạp chí The Times (Anh)

(btv) Sáng 9/8, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với phóng viên Tạp chí The Times (Anh) về việc giới thiệu cơ hội đầu tư tại Bắc Ninh.


The Times là một trong những thời báo uy tín và lâu đời nhất tại Anh được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1785. Từ khi thành lập đến nay, thời báo The Times luôn được độc giả yêu thích đón nhận và được coi là tờ báo danh giá của nước Anh với lượng phát hành trung bình hàng ngày là hơn 400.000 ấn phẩm. The Times có khuynh hướng trung lập về chính trị và là tờ báo có nhiều ảnh hưởng đối với chính trị và dư luận về sự kiện ở nước ngoài tại Anh. 

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh giới thiệu khái quát tiềm năng, thế mạnh, những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội nổi bật của tỉnh trong thời gian qua và chính sách thu hút đầu tư nước ngoài tại Bắc Ninh. Trong đó nhấn mạnh sự đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nước ngoài đến từ 34 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Chia sẻ về định hướng phát triển của tỉnh trong thời gian tới  là trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022, xây dựng Bắc Ninh trở thành thành phố thông minh, trung tâm sản xuất công nghiệp điện tử, trung tâm đào tạo, khu vực du lịch về tâm linh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng gửi thông điệp tới các nhà đầu tư nước ngoài, đó là “Bắc Ninh luôn coi các doanh nghiệp là bạn và thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của tỉnh”. Vì vậy, tỉnh Bắc Ninh cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp về tìm hiểu đầu tư trên địa bàn. Đồng thời, mong muốn thông qua Tạp chí The Times, hình ảnh con người và sức hấp dẫn của môi trường đầu tư Bắc Ninh sẽ được quảng bá trên khắp thế giới. 
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại