Bảo hiểm AIA Việt Nam tặng xe đạp tại huyện Thuận Thành

(BTV) Sáng 12/8, Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam phối hợp với UBND xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành tổ chức chương trình “Ngày hội trẻ thơ”, trao tặng xe đạp và tặng quà cho các em học sinh trên địa bàn trước thềm năm học mới.


Thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đã trao tặng 10 chiếc xe đạp và gần 200 cặp sách cho gần 200 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống trên địa bàn với tổng trị giá trên 30 triệu đồng. Đây là hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa, thiết thực nằm trong chương trình “Hành trình cuộc sống” được Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam thực hiện nhằm kịp thời động viên và chia sẻ những khó khăn đối với gia đình các em học sinh nghèo; giúp các em rút ngắn khoảng cách đến trường, tiếp tục con đường học vấn để có một tương lai tươi sáng hơn. Trong thời gian tới , AIA Bắc Ninh sẽ phối kết hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể rà soát và tiếp tục hỗ trợ phương tiện, trang thiết bị đồ dùng học tập cho trẻ em nghèo trên địa bàn. 

Trước đó, Văn phòng AIA Bắc Ninh đã  trao hơn 200 chiếc xe đạp cho các cháu học sinh nghèo vượt khó tại 3 tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang và Lạng Sơn.

Tại Việt Nam, hàng năm AIA kết hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ  em Việt Nam tổ chức nhiều chương trình “Hành trình cuộc sống” ở khắp các tỉnh thành trên cả nước với mong muốn góp phần thực hiện ước mơ tới trường của các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và góp phần làm cho cuộc sống của người dân Việt Nam tốt đẹp hơn.
Trần Cường – Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại