Khai mạc Giải vô địch các Câu lạc bộ Bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Báo Bắc Ninh năm 2019

(BTV) Sáng 12/8, tại Sân vận động xã Phú Lâm, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Báo Bắc Ninh, Sở Giáo dục & Đào tạo, Tỉnh Đoàn Bắc Ninh và huyện Tiên Du phối hợp tổ chức khai mạc Giải bóng đá các Câu lạc bộ (CLB) Thiếu niên – Nhi đồng, Cúp Báo Bắc Ninh năm 2019.


Giải vô địch các CLB Bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Báo Bắc Ninh năm 2019 có sự tham gia của 25 đội bóng đến từ các huyện, thị xã, thành phố, Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh và một số CLB tiêu biểu trên địa bàn tỉnh. Giải được thi đấu 2 nội dung Nhi đồng U11 và Thiếu niên U13, mỗi một nội dung được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn ra các đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu vòng bán kết và chung kết.

Giải là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019; tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây là giải thường niên hàng năm, cũng là dịp phát triển phong trào luyện tập môn bóng đá trong thiếu niên, nhi đồng, tạo điều kiện cho các em tham gia hoạt động thể thao lành mạnh; giúp các huấn luyện viên, vận động viên có điều kiện giao lưu, cọ sát nâng cao trình độ tổ chức, huấn luyện và thi đấu.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu ở 2 nội dung. Tại nội dung Nhi đồng U11, đội tuyển huyện Tiên Du thắng đội U11 Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh với tỷ số 10-0 và ở nội dung Thiếu niên U13, đội tuyển U13 huyện Tiên Du thắng đội U13 huyện Gia Bình với tỷ số 1-0. 
Giải diễn ra từ ngày 12 - 17/8/2019./.
Đài Tiên Du

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại