Tặng quà Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Ninh

(BTV) Nhân chuyến công tác tại Bắc Ninh, chiều 29/02, Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội Nguyễn Thúy Anh cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Ninh. Cùng đi có bà Trần Thị Hằng, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh.


Đoàn đã đi thăm nơi ăn ở, học tập và sinh hoạt của các cháu khuyết tật tại Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Ninh. Trung tâm hiện đang quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục 182 trẻ em khuyết tật và trẻ bị bỏ rơi, trong đó 12 trẻ sơ sinh bị bỏ rơi. Trẻ khuyết tật được Trung tâm dạy học văn hóa, học kỹ năng sống và học nghề để các em có thể hòa nhập với xã hội. Ghi nhận những nỗ lực của Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Ninh trong công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em hoàn cảnh đặc biệt, chí lãnh đạo Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội động viên tập thể cán bộ, công nhân viên Trung tâm tiếp tục nỗ lực, đoàn kết khắc phục khó khăn, nâng cao tinh thần trách nhiệm tiếp tục nuôi dưỡng, dạy văn hóa, dạy nghề và dạy cách làm người cho các em, đóng góp vào công tác an sinh xã hội của tỉnh. 

Nhân dịp này, Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội đã tặng Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh 30 triệu đồng, cá nhân và gia đình đồng chí Nguyễn Thúy Anh tặng Trung tâm 20 triệu đồng. Bệnh viện Tim Hà Nội tặng thiết bị thể dục và sữa cho trẻ em trị giá 39 triệu đồng. 
P.Hoa - Q.Hưng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại