VNPT địa bàn Bắc Ninh tặng thiết bị học trực tuyến cho 2 trường tại thị xã Từ Sơn và thành phố Bắc Ninh

(BTV) Chiều 23/3, VNPT địa bàn Bắc Ninh tổ chức trao tặng thiết bị học trực tuyến VNPT E-Learning “Dạy từ xa, học tại nhà” cho Trường THCS Từ Sơn, thị xã Từ Sơn và Trường Tiểu học và THCS Trần Quốc Toản, thành phố Bắc Ninh, mỗi bộ thiết bị trị giá 10 triệu đồng.


Để hỗ trợ và tạo điều kiện cho các trường tham gia trải nghiệm dạy và học trực tuyến, bên cạnh việc tài trợ thiết bị học trực tuyến, VNPT địa bàn Bắc Ninh còn hỗ trợ miễn phí phần cứng, phần mềm và hướng dẫn kỹ thuật cho các nhà trường trải nghiệm dịch vụ VNPT E-Learning trong năm học 2019-2020. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của đơn vị trong việc chung tay cùng ngành Giáo dục nói riêng và cả nước nói chung hạn chế và ngăn chặn dịch bệnh phát triển, lây lan trong nhà trường và cộng đồng.

VNPT E-Learning là giải pháp học tập trực tuyến nằm trong hệ sinh thái Giáo dục thông minh VnEdu do VNPT xây dựng và triển khai. Đây là giải pháp có tính sáng tạo, với nhiều module học và thi trực tuyến hấp dẫn, giúp nhà trường, các cơ sở giáo dục và doanh nghiệp thực hiện đào tạo trực tuyến mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị. Trong bối cảnh cả nước phòng chống dịch bệnh Covid-19, học sinh buộc phải nghỉ học để cách ly, thì việc triển khai phương thức học tập online sẽ giúp cho việc dạy và học của giáo viên và học sinh không bị gián đoạn.
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại