Bắc Ninh: Thêm 51 công dân hoàn thành cách ly về với gia đình

(BTV) Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 vừa tổ chức buổi công nhận kết thúc thời gian theo dõi cách ly tập trung tại trung tâm cách ly của tỉnh đối với 51 công dân, bàn giao về địa phương và gia đình.


Trước đó 51 công dân chủ yếu là du học sinh, cán bộ và người lao động về nước trên các chuyến bay ngày 11/3 được đưa vào khu cách ly. Phần lớn các công dân đều trở về từ các vùng có dịch như Hàn Quốc, Trung Quốc và một số nước Châu Âu.  

Suốt thời gian cách ly, các cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh và đội ngũ y bác sỹ đã tận dụng tối đa cơ sở vật chất tại trung tâm cách ly của tỉnh, đảm bảo đời sống sinh hoạt và tinh thần của mọi người. Thực hiện kiểm tra y tế theo quy định, đến thời điểm sáng nay, kiểm tra sức khỏe các công dân đều khỏe mạnh, không ai bị ốm hay có biểu hiện của dịch bệnh, đủ điều kiện để có thể trở về địa phương và gia đình. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và bộ phận chuyên môn khu khu cách ly sẽ thông báo danh sách công dân về địa phương cư trú để tiếp tục thực hiện các biện pháp hạn chế đi lại tại địa phương. Sau khi kết thúc buổi công nhận bàn giao công dân khu vực cách ly sẽ được khử khuẩn, sát trùng và đảm bảo các phương tiện vật chất chuẩn bị đón tiếp những công dân về nước trong thời gian tới.
Tân Trung

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại