Bắc Ninh triển khai đợt vận động toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid -19 và đồng bào bị ảnh hưởng hạn hán, xâm nhập mặn

(BTV) Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Ninh vừa ban hành Kế hoạch triển khai đợt vận động toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid -19 và đồng bào bị ảnh hưởng hạn hán, xâm nhập mặn.


Theo đó đợt vận động được thực hiện ở cả 3 cấp và kết thúc sau ngày Thủ tướng Chính phủ công bố hết dịch Covid-19 chậm nhất 10 ngày. Đối tượng vận động là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác, làm việc tại các cơ quan hành chính, sự nghiệp, các cơ quan Đảng, các tổ chức chính trị - xã hội; các tổ chức xã hội; các tổ chức xã hội - nghề nghiệp; đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân. Người con Bắc Ninh đang sinh sống ở các tỉnh trong nước và nước ngoài; các đơn vị lực lượng vũ trang, Sỹ quan, Quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên quốc phòng; các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh. 

Tiền và hàng hóa vận động được nhằm hỗ trợ các cán bộ y tế và những người trực tiếp tham gia phòng, chống dịch tại các cơ sở y tế, trung tâm cách ly, người bị nhiễm Covid - 19 đang điều trị tại các bệnh viện, cơ sở y tế; người bị cách ly tại các cơ sở y tế, các trung tâm cách ly và cộng đồng trên địa bàn tỉnh; Chuyển về Ban Cứu trợ Trung ương để phân bố về các đơn vị phòng chống dịch Covid-19 và chuyển ủng hộ đồng bào các tỉnh bị ảnh hưởng do hạn hán, xâm nhập mặn gây ra để giúp nhân dân khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống.

Các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, MTTQ các cấp tiếp nhận ủng hộ chuyển về tài khoản của UBMTTQ tỉnh, số 43210006191919 tại Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Bắc Ninh, hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh tại số 122, đường Ngô Gia Tự, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh. 
Trần Cường - Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại