Đại hội Đảng bộ Công ty Viễn thông Bắc Ninh nhiệm kỳ 2020- 2025

(BTV) Trong 2 ngày 26 và 27/3, Đảng bộ Công ty Viễn thông Bắc Ninh, trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự Đại hội có 90 đảng viên, đại diện cho 230 đảng viên trong toàn Đảng bộ đến từ 14 Chi bộ trực thuộc.


Nhiệm kỳ 2015- 2020, Đảng bộ Công ty Viễn thông Bắc Ninh đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đề ra. Đảng bộ liên tục được công nhận là Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được tặng Bằng khen của Tỉnh ủy và Bằng khen của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Là một trong những đơn vị chủ đạo cung cấp dịch vụ viễn thông, công nghệ thông trên địa bàn tỉnh. Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong nhiệm kỳ đều đạt và vượt chỉ tiêu so với kế hoạch đề ra. Có một số chỉ tiêu hoàn thành xuất sắc, vượt mức chỉ tiêu so với Nghị quyết Đại hội đề ra về tốc độ tăng trưởng doanh thu bình quân từ 3% trở lên so với cùng kỳ năm trước, đặc biệt năm 2016, 2017 tốc độ tăng trưởng về doanh thu từ 10-12% so cùng kỳ. Phát triển thuê bao viễn thông các loại trung bình hàng năm vượt từ 2-5% kế hoạch, tăng trưởng 3% so cùng kỳ, tổng doanh thu trên địa bàn đạt trên 540 tỷ đồng/năm... Hạ tầng và các dịch vụ viễn thông công nghệ thông tin chất lượng cao của Viễn thông Bắc Ninh đã đáp ứng được yêu cầu  của người dân và doanh nghiệp, tạo động lực để phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Nhiệm kỳ tới, Đảng bộ, cán bộ đảng viên và người lao động Viễn thông Bắc Ninh sẽ luôn đoàn kết, thống nhất, chung sức chung lòng, xây dựng thương hiệu VNPT Bắc Ninh sáng tạo, trẻ trung, năng động, nhân văn tới khách hàng. Hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội đề ra.
Vũ Long - Bá Trung

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại