LĐLĐ tỉnh tặng 120 triệu đồng cho các đơn vị trực tiếp làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19

(BTV) Chiều 27/3, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã đến tặng quà cho các cán bộ, y, bác sỹ, chiến sỹ của 4 đơn vị chủ lực trong mặt trận phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh. Đó là các đơn vị: Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trường Quân sự tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Công an thành phố Bắc Ninh.


Tại các điểm đến, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Vân Hà đã thăm hỏi, động viên đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, chiến sỹ các đơn vị trực tiếp thực hiện công tác phòng chống dịch đã khắc phục mọi khó khăn, phát huy năng lực chuyên môn, tích cực tham gia thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh  đã trao cho mỗi đơn vị 30 triệu đồng. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của tổ chức Công đoàn toàn tỉnh cùng với các đơn vị chung tay phòng chống dịch Covid - 19.  Đồng thời, LĐLĐ tỉnh sẽ tiếp tục quán triệt chỉ đạo các Công đoàn trực thuộc đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch. Trong đó đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn công nhân lao động, đoàn viên Công đoàn thực hiện việc phòng chống dịch và tự chăm sóc bảo vệ bản thân, đeo khẩu trang và dùng nước rửa tay theo hướng dẫn của ngành Y tế và các đơn vị chức năng.
Mẫn Quỳnh – Doãn Hiếu

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại