Trao tặng trang thiết bị, đồ bảo hộ y tế chung tay phòng chống dịch Covid-19

(BTV) Nhằm chung tay phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn, chiều 27/3, tại Bệnh viện Sản nhi, Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN), Hội Doanh nhân trẻ tỉnh phối hợp tổ chức trao tặng trang thiết bị, đồ bảo hộ y tế cho ngành Y tế Bắc Ninh. Dự chương trình có đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.


Trước những diễn biến phức tạp, dễ lây lan của dịch Covid-19, đặc biệt là tại các cơ sở y tế, nơi có lượng người đến khám chữa bệnh thường xuyên, số lượng nhiều, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh cùng các cấp bộ Đoàn, Hội trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động, trong đó có việc vận động kinh phí hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh. 

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao 5 buồng khử khuẩn toàn thân và 1.000 bộ trang phục bảo hộ chống dịch cho ngành Y tế với tổng trị giá 700 triệu đồng. Trong đó, 02 buồng khử khuẩn được lắp đặt tại Bệnh viện Phổi và 03 buồng khử khuẩn lắp đặt tại Bệnh viện Sản Nhi. Các trang thiết bị này khi đưa vào sử dụng sẽ hỗ trợ cho các y bác sĩ kịp thời ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, giảm thiểu thiệt hại cho cộng đồng.

Ngay sau lễ bàn giao, các đại biểu cùng nhân dân đến thăm, khám đã trực tiếp thăm quan, trải nghiệm công nghệ của buồng khử khuẩn toàn thân di động.
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại