VNPT Bắc Ninh ủng hộ 100 triệu đồng phòng chống dịch Covid -19

Chiều 31/3, Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận 100 triệu đồng của VNPT Bắc Ninh để ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19. Dự có đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid – 19 tỉnh.


Tiếp nhận và trao chứng nhận ủng hộ cho VNPT Bắc Ninh. Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh cảm ơn tấm lòng của đơn vị đã luôn đồng hành với tỉnh trong các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng; nhất là những hành động thiết thực ngay khi bắt đầu có dịch đến nay. Đồng thời khẳng định, sẽ chuyển toàn bộ số tiền ủng hộ đến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 tỉnh. 

Đây là số tiền được quyên góp từ việc nhắn tin, ủng hộ của toàn thể cán bộ công nhân viên – lao động VNPT Bắc Ninh. Qua đó, mong muốn các cơ quan, đơn vị, tổ chức đoàn thể và nhân dân trong tỉnh cùng chung tay ủng hộ; đồng thời tham gia khai báo y tế toàn dân qua ứng dụng NCOVI để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. Góp phần cùng tỉnh Bắc Ninh cũng như cả nước chiến thắng dịch bệnh.

 
Đức Minh - Thiên Thanh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại