Yên phong kiểm tra y tế 18.661 trường hợp tại 7 điểm chốt của huyện

Trong 2 ngày đầu thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, 7/7 điểm chốt liên ngành kiểm soát phòng, chống dịch Covid 19 của huyện Yên Phong đã hoạt động hiệu quả.

Các điểm chốt có sự tham gia của các lực lượng Công an, quân sự, Y tế và các bộ phận giúp việc… huyện Yên Phong đã kiểm tra, rà soát và đo thân nhiệt cho 18.661 trường hợp, xử lý 1 trường hợp vi phạm không đeo khẩu trang, xử phạt 200 nghìn đồng. Thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, huyện Yên Phong đã triển khai thực hiện nghiêm túc việc tạm dừng các cửa hàng kinh doanh hàng hóa, dịch vụ thương mại không thiết yếu và vận tải hành khách trong danh mục không được hoạt động. 100% các cơ sở kinh doanh các mặt hàng không thiết yếu đã ký cam kết và treo biển không bán hàng. Qua kiểm tra đợt cao điểm từ ngày 01/4 đến nay, huyện Yên Phong đã phát hiện và xử lý 3 trường hợp kinh doanh Karaoke vi phạm quy định, xử phạt hành chính 35 triệu đồng. 

Việc lập và duy trì hoạt động của các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 và tạm dừng các cửa hàng kinh doanh hàng hóa, dịch vụ thương mại không thiết yếu trên địa bàn huyện Yên Phong nhằm góp phần giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm cộng đồng, tăng cường hiệu quả công tác phòng, chống dịch nCovi.
                               Đài PT Yên Phong

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại