Bí thư Thành ủy Bắc Ninh kiểm tra, động viên lực lượng tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

Nhằm kịp thời động viên các lực lượng thường trực tại các chốt dã chiến của thành phố, chiều 7/4, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh đã đi thăm, kiểm tra và tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.


Bí thư Thành ủy Bắc Ninh đã đến thăm lực lượng làm nhiệm vụ kiểm soát phòng chống dịch tại các chốt kiểm soát của thành phố. Tặng quà động viên và biểu dương tinh thần khắc phục khó khăn, vất vả của các lực lượng; lãnh đạo Thành ủy Bắc Ninh đề nghị các lực lượng nêu cao tinh thần trách nhiệm, tổ chức kiểm tra, kiểm soát người và phường tiện vào địa bàn theo đúng tinh thần chỉ đạo của UBND tỉnh, đảm bảo nhanh gọn, an toàn, không để xảy ra ùn tắc cục bộ và tập trung đông người. Đặc biệt, đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp bảo vệ an toàn phòng, chống dịch cho bản thân cũng như người được kiểm tra. Trong quá trình kiểm soát cần tích cực tuyên truyền, vận động để người dân ý thức được trách nhiệm, nghĩa vụ của mình, thực hiện nghiêm hơn nữa việc ở nhà theo chỉ đạo của trung ương của tỉnh và thành phố, nhằm góp phần cùng chung tay sớm đẩy lùi dịch Covid-19. 

Trước đó, thành phố đã lập 5 chốt kiểm soát phòng chống dịch tại: Cầu Đáp Cầu; nút giao cầu vượt Đại Phúc; nút giao cầu vượt Bồ Sơn; dốc Đặng, phường Vạn An; Tỉnh lộ 295B tại vị trí giáp ranh với huyện Tiên Du. Mỗi điểm chốt bố trí 36 người, chia làm 3 ca, hoạt động 24/24h, duy trì từ ngày 4/4 đến hết ngày 15/4 nhằm kiểm soát chặt chẽ người nước ngoài, người từ tỉnh khác; những trường hợp có thân nhiệt vượt mức bình thường được yêu cầu khai báo y tế, điều tra dịch tễ và đưa đi cách ly nếu cần thiết.
Đài Phát thanh thành phố Bắc Ninh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại