Giao lưu “Tháng 5 nhớ Bác - Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2020

Tối 28/5, Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình giao lưu “Tháng 5 nhớ Bác – Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2020. Dự chương trình có các đồng chí: Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Hạnh Chung, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Trong không khí trang nghiêm và xúc động, các đại biểu cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và dân tộc, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta, non sông đất nước ta. Tư tưởng và đạo đức của Bác luôn sống mãi trong trái tim của mỗi chúng ta, soi đường, dẫn dắt cách mạng Việt Nam đi đến mọi thắng lợi. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những năm qua, cùng với cả nước, các cấp bộ Đoàn, tuổi trẻ trong tỉnh đã triển khai nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa, đóng góp vào nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.

Với chủ đề “Tháng 5 nhớ Bác”, các tiết tục văn nghệ đặc sắc đem đến cho đông đảo đoàn viên thanh niên nhiều cảm xúc lắng đọng. Những lời ca, tiếng hát mang theo hào khí, niềm tự hào, góp phần củng cố và bồi đắp niềm tin, đồng thời phát huy ý chí, khát vọng của tuổi trẻ ra sức thi đua rèn luyện, học tập, lao động cống hiến xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. 

Tại chương trình, Tỉnh Đoàn đã tổ chức giao lưu với các thanh niên tiêu biểu và tuyên dương 90 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2020 có nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, phát triển kinh tế, tham gia xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, vượt khó vươn lên làm giàu chính đáng, sáng tạo trong lao động, nỗ lực trong học tập, nghiên cứu khoa học…
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại