Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đào Hồng Lan tặng quà trẻ em tại Nhà tình thương Hương La

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng 29/5, đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã tới thăm, tặng quà Nhà tình thương Hương La, xã Tân Lãng, huyện Lương Tài. Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Tỉnh Đoàn.


Nhà tình thương Hương La được thành lập cách đây gần 20 năm, hiện nuôi dưỡng 40 trẻ khuyết tật đặc biệt thuộc 8 tỉnh, thành phố bị bỏ rơi hoặc gia đình không có khả năng nuôi dưỡng, phải phụ thuộc hoàn toàn vào sự chăm sóc của các sơ. 

Đến thăm Nhà tình thương nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đào Hồng Lan ân cần động viên, thăm hỏi, chia sẻ với những thiệt thòi, không may mắn của các cháu, cũng như sự cố gắng, vất vả của các sơ trong suốt thời gian qua, đồng thời, trân trọng gửi tặng những phần quà ý nghĩa cùng tiền mặt và 3000 ly sữa cho trẻ em khuyết tật tại Nhà tình thương Hương La với mong muốn đem đến cho các cháu nhỏ có số phận không may mắn ngày tết thiếu nhi vui tươi, đầm ấm. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tỉnh đối với các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp 1/6.
Thu Hằng – Phạm Tiến
 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại