Hội nghị chuẩn bị tuyên truyền và tài liệu Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX

(BTV) Sáng 09/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị lấy ý kiến, chuẩn bị kế hoạch tuyên truyền, tài liệu phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.


Theo kế hoạch dự kiến, tại Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, mỗi đầu sách, báo in phát tại Đại hội sẽ được phát hành 500 bản, về nội dung sẽ được 8 cơ quan chuyên môn đảm nhiệm. Một số ấn phẩm tiêu biểu sẽ được phát hành như: Cuốn sách “Tự chỉ trích”, “Chủ tịch Hồ Chí Minh với Bắc Ninh”, “Lịch sử Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 1926-2008”…, một số sách ảnh, ấn phẩm về chặng đường phát triển của Bắc Ninh cũng sẽ được trang trí, trưng bày tại Đại hội. Về tuyên truyền, Báo Bắc Ninh, Đài PT&TH tỉnh đã lên kế hoạch tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội. Chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội, công tác lễ tân, khánh tiết, tuyên truyền bằng hình thức trực quan cũng đã được lên kế hoạch.

Tại hội nghị, các cơ quan chuyên môn đã tập trung thảo luận về nội dung của các tài liệu và các ấn phẩm trang trưng bày tại Đại hội, đảm bảo được sự hài hòa và cái nhìn tổng thể về những thành tựu mà Bắc Ninh đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Tổ chức khảo sát địa điểm trưng bày, thống nhất ý kiến của các cơ quan liên quan, sớm có đề cương, kế hoạch chi tiết để trình Thường trực Tỉnh ủy xem xét trong thời gian sớm nhất.
Đức Minh - Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại