Tặng 60 suất quà cho hội viên Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống

(BTV) Chiều 11/7, Hội cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh tổ chức chương trình tặng quà của Báo Tiền Phong cho 60 hội viên cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập lực lượng TNXP Việt Nam, 15 năm ngày thành lập Hội cựu TNXP tỉnh Bắc Ninh.


Những phần quà được trao cho hội viên Hội Cựu TNXP tỉnh tuy không nhiều nhưng là tình cảm, sự tri ân sâu sắc, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của Báo Tiền Phong đối với những đóng góp, cống hiến và hi sinh của thế hệ cha anh đi trước cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, trong đó có các cựu TNXP trên địa bàn tỉnh. 

Tại lễ trao tặng quà, đại diện Báo Tiền Phong cũng bày tỏ mong muốn các cựu TNXP trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn, bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống và là tấm gương sáng, góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ.

Nhân dịp này, Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam trao tặng 20 triệu đồng cho Hội cựu TNXP tỉnh nhằm chia sẻ khó khăn với những hội viên Hội cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Thu Hằng – Đức Minh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại