Đài PT&TH Bắc Ninh tổng kết thi đua giai đoạn 2015-2020 Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020

(BTV) Chiều 15/7, Đài PT&TH Bắc Ninh tổ chức tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020 và sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm với mục tiêu: Phấn đấu xây dựng Đài PT&TH Bắc Ninh trở thành Đài đứng trong top đầu về nội dung, thương hiệu.

Đồng chí Nguyễn Văn Toán, Giám đốc Đài PT&TH Bắc Ninh
Trao tặng Bằng khen của Bộ TT&TT cho cá nhân có thành tích xuất sắc

5 năm qua, công tác thi đua khen thưởng của Đài PT&TH Bắc Ninh luôn được quan tâm, thường xuyên phát động nhiều phong trào thi đua gắn với việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn. Thông qua các phong trào thi đua đã, hiệu quả công việc được nâng lên: Các chương trình phát thanh, truyền hình, trang thông tin điện tử của Đài đã đáp ứng kịp thời, nhanh nhạy, nội dung phong phú, hấp dẫn được khán thính giả đón nhận. Hàng năm, 95,8% cán bộ viên chức, hợp đồng lao động đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 8,4% đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở. 11 lượt tập thể được Chủ tịch UBND tỉnh công nhận Tập thể lao động xuất sắc; 5 tập thể, 19 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, nhiều tác giả, nhóm tác giả đạt giải báo chí của T.Ư, của tỉnh…
 
Cá nhân có thành tích xuất sắc giai đoạn 2015-2020 được khen thưởng

Tại hội nghị, các đại biểu đã có dịp giao lưu, gặp gỡ các điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước, chia sẻ những kinh nghiệm trong thực hiện các phong trào thi đua, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ và đề xuất các giải pháp để thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua trong giai đoạn mới.
 
Lãnh đạo Đài PT&TH Bắc Ninh khen thưởng các cá nhân có thành tích tốt
6 tháng đầu năm 2020

Nhân dịp này, 2 tập thể, 5 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020 được khen thưởng; 15 cá nhân được khen thưởng có thành tích 6 tháng đầu năm 2020.
P.Hoa - P.Nghĩa

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại