Tặng 220 xe lăn cho trẻ em và người khuyết tật

Sáng 22/7, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam trao tặng xe lăn cho trẻ em và người khuyết tật trên địa bàn tỉnh. Dự buổi trao tặng có các đồng chí: Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hạnh Chung, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lãnh đạo một số sở, ngành và Công ty Samsung Electronics Việt Nam.


Tại chương trình, lãnh đạo tỉnh và Công ty Samsung Electronics Việt Nam trao 220 chiếc xe lăn cùng nhiều phần quà cho trẻ em, người khuyết tật hoàn cảnh khó khăn. Số xe lăn được trao tặng sẽ giúp trẻ em, người khuyết tật giảm bớt khó khăn trong đi lại, sinh hoạt, đồng thời có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm bản thân, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, từng bước hòa nhập cộng đồng. Năm 2020 đánh dấu tròn 10 năm liên tiếp Công ty Sam Sung Electronics Việt Nam tài trợ chương trình trao tặng xe lăn cho trẻ em, người khuyết tật trên địa bàn tỉnh. Với hơn 1.000 chiếc xe lăn, tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng đã được trao tặng, Công ty có đóng góp quan trọng trong công tác an sinh xã hội của tỉnh. Công ty cũng đồng hành cùng tỉnh trong nhiều hoạt động khác như tặng học bổng cho trẻ em nghèo, xây dựng Quỹ “Vì người nghèo” tại các địa phương, tài trợ kinh phí tổ chức các hoạt động từ thiện.

Trong dịp này, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã tổ chức trao Giấy chứng nhận Nhà tài trợ chương trình “Hỗ trợ cho người khuyết tật vận động tỉnh Bắc Ninh” cho các lãnh đạo Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam.
Trung Kiên

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại