Hội thi “Phụ trách Sao giỏi - Sao Nhi đồng chăm ngoan” năm 2020

(BTV) Sáng 28/7, Hội Đồng Đội tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Phụ trách Sao giỏi - Sao Nhi đồng chăm ngoan năm 2020”.


Tại Hội thi, 8 đội đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã cùng trải qua 4 phần thi: Chúng em là sao chăm ngoan; “Nhạc trưởng tài ba”; Phụ trách Sao “Tài trí-thông minh” và phần thi Tài năng. Với những tiết mục đặc sắc, sáng tạo và hình thức thể hiện phong phú; các đội thi đã truyền tải đầy đủ nội dung liên quan đến công tác tổ chức sinh hoạt Sao nhi đồng, phụ trách Sao theo đúng chủ đề, chủ điểm, nhất là xử lý các tình huống trong các mối quan hệ với gia đình, thầy cô, bạn bè, trong hoạt động Đội.

Đây là dịp để Phụ trách Sao thể hiện tài năng, trí tuệ, bản lĩnh, kỹ năng và trình độ hiểu biết của mình về công tác nhi đồng; khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác Phụ trách Sao nhi đồng và công tác nhi đồng trong trường tiểu học. Đồng thời đổi mới phương pháp, cách thức tổ chức sinh hoạt Sao nhi đồng phù hợp với hiện nay; giáo dục, rèn luyện toàn diện cho thiếu nhi trong thời kỳ mới và tạo điều kiện cho các em có cơ hội tham gia giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm và rèn luyện tính tập thể, tổ chức kỷ luật của Đội.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Xuất sắc cho đội thành phố Bắc Ninh; 2 đội huyện Tiên Du và Lương Tài đạt giải A. Giải Nhất “Phụ trách Sao giỏi” thuộc về học sinh trường Tiểu học và THCS Trần Quốc Toản, thành phố Bắc Ninh; giải Nhì thuộc về học sinh trường Tiểu học Minh Đạo, huyện Tiên Du. 
Đức Minh, Thiên Thanh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại