Yên Phong tăng cường kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid – 19

(BTV) Trước diễn biến phức tạp của của dịch Covid - 19 và các trường hợp công dân Bắc Ninh trở về từ vùng dịch. Sáng 31/7, lãnh đạo huyện Yên Phong cùng các ngành chức năng đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid – 19.


Đến hết ngày 31/7, toàn huyện Yên Phong có 644 công dân đi từ vùng dịch trở về, 689 người nước ngoài đang làm việc công tác trên địa bàn và có 368 người đăng ký tạm trú trên địa bàn huyện Yên Phong. Tất cả các trường hợp đi từ vùng dịch trở về đều được vận động chủ động khai báo y tế và cách ly tại nhà theo đúng quy định, có 4 trường hợp có dấu hiệu nghi nhiễm được cách ly tại Trung tâm Y tế huyện. Đối với các trường hợp người nước ngoài cư trú, làm việc trên địa bàn huyện luôn được theo dõi tình hình sức khỏe và lịch trình di chuyển thường xuyên.

Tại các nơi đến kiểm tra, công tác phòng chống dịch luôn đảm bảo yêu cầu, theo quan điểm chống dịch như chống giặc. Lãnh đạo huyện Yên Phong đề nghị các ngành phát huy tinh thần và kết quả của đợt chống dịch đầu tiên tiếp tục chủ động cho đợt dịch lần này. Với mức độ lây lan và tính chất phức tạp của dịch bệnh, lãnh đạo UBND huyện đề nghị các ngành chức năng, nhất là Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện nâng cao tinh thần trách nhiệm, chủ động và kịp thời tham mưu với Ban Chỉ đạo tỉnh để kịp thời có những giải pháp phù hợp. 
Đài PT Yên Phong

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại