Đoàn Thanh tra chuyên ngành Bộ Ngoại giao làm việc tại Bắc Ninh

(BTV) Chiều 31/7, đoàn Thanh tra chuyên ngành Bộ Ngoại giao do đồng chí Nguyễn Xuân Ánh, Phó Vụ trưởng, Phó chánh Thanh tra phụ trách Thanh tra Bộ làm Trưởng đoàn đã thực hiện thanh tra chuyên ngành việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác đối ngoại tại tỉnh. Đồng chí Đào Quang Khải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.


Tại buổi tiếp, đoàn Thanh tra chuyên ngành Bộ Ngoại giao cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh, cũng như sự phối hợp tích cực của Văn phòng UBND tỉnh và các sở, ngành liên quan trong thời gian làm nhiệm vụ tại tỉnh. Trao đổi sơ bộ về kết quả làm việc của đoàn trong 2 ngày (30 - 31/7), đánh giá cao công tác quản lý đoàn ra, đoàn vào; Quản lý hội nghị, hội thảo quốc tế; Công tác ngoại giao kinh tế, ngoại giao văn hóa; Quản lý hoạt động của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài; Công tác thông tin đối ngoại trên địa bàn tỉnh hoạt động hiệu quả theo đúng quy định. Tham gia một số ý kiến góp ý để hoạt động đối ngoại của tỉnh ngày càng tốt hơn, góp phần vào nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh và cả nước nói chung.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Quang Khải thông tin nhanh tới đoàn về những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội nổi bật của tỉnh trong thời gian qua với nhiều chỉ tiêu nằm trong tốp dẫn đầu cả nước. Nhấn mạnh, để đạt được những thành tích đó, có sự đóng góp quan trọng của công tác ngoại vụ, góp phần quảng bá hình ảnh Bắc Ninh tới bạn bè trong và ngoài nước, đưa Bắc Ninh trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thế giới. Trân trọng tiếp thu các ý kiến góp ý của đoàn Thanh tra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Bộ Ngoại giao để công tác đối ngoại của tỉnh hoạt động ngày càng hiệu quả góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.  
Phạm Tiến - Thiên Thanh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại