Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

(BTV) Ngày 2/8, đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.


Theo kế hoạch, Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh sẽ diễn ra từ ngày 5/8 đến 7/8/2020 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh.

Tham dự Đại hội có 299 đại biểu, đại diện cho 7133 đảng viên đến từ 123 chi đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đại hội sẽ nhìn nhận đánh giá những kết quả đạt được của nhiệm kỳ 2015- 2020, từ đó đề ra những phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ tới, bầu ra 27 ủy viên ban chấp hành, 45 đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 20. 

Cho đến thời điểm hiện nay, Đảng bộ Khối đã tổ chức thành công 123 chi đảng bộ trực thuộc, bầu đủ số lượng, chất lượng cơ cấu các đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Khối. Công tác văn kiện, nhận sự được làm theo đúng quy định và đã được Ban thường vụ Tỉnh ủy duyệt Đại hội. Công tác tuyên truyền, trang trí được chuẩn bị chu đáo đảm bảo tính trang trọng, tiết kiệm. Đồng thời Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã phát động phong trào thi đua trong toàn cán bộ đảng viên và người lao động hướng tới đại hội Đảng bộ Khối lần thứ 9. 

Tại buổi kiểm tra, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Phó Bí thư Tỉnh ủy lưu ý: Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cần hoàn thiện những nội dung còn thiếu, quan tâm thực hiện tốt công tác tuyên truyền trước, trong, sau Đại hội; làm tốt công tác hậu cần, nhất là cơ sở vật chất, y tế, an toàn thực phẩm, an ninh trật tự, đảm bảo Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp. 
Vũ Long - Vũ Hưng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại