Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh dâng hương

(BTV) Hướng tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh lần thứ 9 sẽ diễn ra từ ngày 05 – 07/8 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh. Sáng 04/8, đoàn đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng các đoàn viên thanh niên trong Khối đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh.


Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và các đoàn viên thanh niên đã dâng hương, dâng hoa và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. 

Đoàn đại biểu đại diện cho 7.133 đảng viên đến từ 123 Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh nguyện phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết chủ động, sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp. Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh với chủ đề: Hợp nhất, đoàn kết, dân chủ, kết nối, sáng tạo và phát triển. 
  Vũ Long- Bá Trung

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại