Động viên học sinh dự kỳ thi Olympic Tin học châu Á - Thái Bình Dương năm 2020

(BTV) Chiều 7/8, lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo đã có buổi gặp mặt, động viên em Hà Quang Minh, học sinh lớp 12 Tin, Trường THPT Chuyên Bắc Ninh trước khi tham dự kỳ thi Olympic Tin học châu Á - Thái Bình Dương năm 2020.


Lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã tặng hoa và quà của tỉnh; của ngành Giáo dục và Đào tạo cho em Hà Quang Minh, học sinh lớp 12 Tin, trường THPT Chuyên Bắc Ninh. Với bề dày thành tích: Huy chương Bạc, Huy chương Vàng kỳ thi học sinh giỏi Tin học khu vực Duyên hải & Đồng Bằng Bắc Bộ lớp 10, lớp 11; Giải Khuyến khích kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn Tin học lớp 11 và giải Nhì quốc gia môn Tin học lớp 12; Giải Nhất kỳ thi Tin học trẻ tỉnh năm 2020, Hà Quang Minh là học sinh duy nhất của tỉnh Bắc Ninh và là một trong 15 học sinh Đội tuyển Tin học Việt Nam dự thi Olimpic Tin học châu Á - Thái Bình Dương năm 2020.

Kỳ thi Olympic Tin học châu Á - Thái Bình Dương năm nay thu hút 852 thí sinh của 33 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia. Do diễn biến phức tạp của dịch Covid -19 nên Kỳ thi được tổ chức trực tuyến tại Hà Nội vào ngày 15/8.
 
Chúc mừng và biểu dương những thành tích xuất sắc của Trường THPT Chuyên Bắc Ninh, em Hà Quang Minh, lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh tin tưởng với những kiến thức và kinh nghiệm được trang bị tại nhà trường, em Hà Quang Minh sẽ tự tin hoàn thành tốt các bài thi, mang về thành tích cao cho Đội tuyển Tin học Việt Nam nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng, qua đó khẳng định truyền thống hiếu học, khoa bảng của vùng đất văn hiến Bắc Ninh – Kinh Bắc.
H Tâm - L Khải

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại