Hội nghị Xét khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích cao

(BTV) Chiều 14/9, Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh tổ chức Hội nghị Xét khen thưởng thành tích cao đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác. Tới dự có đồng chí Nguyễn Đình Lợi, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh.


Theo tờ trình của Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh về danh hiệu thi đua có 04 tập thể được đề nghị tặng Cờ thi đua của Chính phủ, 01 tập thể được đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh; 28 cá nhân được đề nghị tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh. Đối với danh sách khen cao có 03 tập thể và 08 cá nhân được đề nghị tặng Huân chương Lao động; 01 tập thể và 03 cá nhân được đề nghị tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; khen thưởng thành tích trong công tác giảm nghèo và hỗ trợ người nghèo giai đoạn 2016-2020 có 04 tập thể và 02 cá nhân được đề nghị khen thưởng; khen thưởng thành tích trong công tác phòng, chống tham nhũng có 01 tập thể được đề nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, cho ý kiến về các tiêu chí đối với các tập thể, cá nhân được đề nghị khen thưởng. Lấy ý kiến bình xét 02 trường hợp được đề nghị khen thưởng đối với thành tích trong công tác giảm nghèo và hỗ trợ người nghèo giai đoạn 2016-2020.

Sau Hội nghị, các ý kiến của thành viên Hội đồng sẽ được tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh và Trung ương để có căn cứ suy tôn cũng như trao tặng các danh hiệu khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.
Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại