Bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội” tại huyện Quế Võ

(BTV) Sáng 21/9, Hội Cựu Chiến binh (CCB) tỉnh phối hợp với Hội Doanh nhân CCB tỉnh tổ chức Lễ bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho CCB Nguyễn Văn Phan, tại thôn Trại Đường, xã Nhân Hòa, huyện Quế Võ.


CCB Nguyễn Văn Phan, sinh năm 1968, nhập ngũ năm 1987, sau khi xuất ngũ trở về địa phương, ông Phan không may bị mắc bệnh xương khớp, hoàn toàn không có khả năng lao động. Khiến gia đình rơi vào hộ cận nghèo và khó khăn về nhà ở.

Bằng nguồn kinh phí hỗ trợ của Hội Doanh nhân CCB tỉnh, đặc biệt là ông Trần Văn Thư, Chủ tịch Hội với số tiền hỗ trợ là 60 triệu đồng cùng với số tiền tích lũy của gia đình, sau gần 3 tháng thi công, ngôi nhà cấp 4 của gia đình ông Phan đã được sửa sang và đổ mái kiên cố với tổng diện tích 75 m2.

Theo kế hoạch năm 2020, Hội Doanh nhân CCB tỉnh phấn đấu bàn giao từ 12-15 nhà "Nghĩa tình đồng đội". Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của các cấp Hội CCB và Hội doanh nhân CCB trong việc chia sẻ, động viên, giúp đỡ những người đồng đội có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh an cư, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.
Trần Cường – Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại