Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX: Đảm bảo thông tin nhanh, chính xác, khách quan

(BTV) Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 là sự kiện chính trị quan trọng, thu hút đông đảo sự quan tâm của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương. Đánh giá đúng vai trò, tầm quan trọng công tác tuyên truyền đối với thành công của Đại hội, hoạt động của Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh với cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp đã nhận được sự ghi nhận, đánh giá rất cao của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.


Hội trường C- Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh được trưng tập làm Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội. Ngay phiên thứ nhất Đại hội diễn ra chiều 24/9, rất đông các phóng viên, nhà báo của các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương đã có mặt tại Trung tâm báo chí để tác nghiệp, theo dõi Đại hội. Sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp và hiện đại…là nhận xét chung của hầu hết các nhà báo khi về tác nghiệp Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lần này.

Khác với những kỳ Đại hội trước, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 được Ban Tổ chức Đại hội thành lập Trung tâm báo chí nhằm phục vụ và tạo điều kiện tốt nhất cho các cơ quan báo chí tác nghiệp, cung cấp tài liệu, cập nhật tin tức, hình ảnh một cách nhanh chóng, chính thống. Tại đây, các nhà báo được trang bị đầy đủ máy tính, máy in, máy photocopy, đường truyền cáp quang, internet tốc độ cao… giúp các nhà báo cập nhật, chuyển hình ảnh, tin tức dễ dàng, thuận tiện. Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng sẵn sàng cung cấp đầy đủ tài liệu tuyên truyền Đại hội đến từng cơ quan báo chí.

Theo thông báo từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đến thời điểm này, ngoài các cơ quan báo chí địa phương làm nhiệm vụ tuyên truyền phục vụ Đại hội, đã có hơn 40 cơ quan báo chí Trung ương với 100 nhà báo, phóng viên sẽ tham gia tác nghiệp, đưa tin về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng và hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả của Trung tâm báo chí trong suốt những ngày diễn ra Đại hội sẽ góp phần vào thành công của Đại hội.
BTV

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại