Ra mắt Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh khóa XX

(BTV) Cuối giờ chiều 25/9, Đại hội đã ra mắt Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 48 đồng chí.


Tặng hoa chúc mừng các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh khóa mới, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến,  Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy khóa XIX, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và lãnh đạo Ban Tổ chức T.Ư mong muốn: BCH Đảng bộ tỉnh tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong thời gian qua, từng đồng chí Ủy viên không ngừng nỗ lực, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng và nhân dân tin tưởng, giao phó. 

Thay mặt 48 đồng chí trong BCH Đảng bộ tỉnh khóa XX, đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Tân Bí thư Tỉnh ủy gửi lời cảm ơn tới toàn thể đại biểu dự đại hội đã tin tín nhiệm, bầu vào BCH khóa mới. Đồng chí cũng khẳng định: Đây là minh chứng cho sự đoàn kết, thống nhất về ý chí và hành động, cùng nhau hướng tới mục tiêu xây dựng tỉnh Bắc Ninh ngày càng vững mạnh, năng động, hội nhập và phát triển. Tân Bí thư Tỉnh ủy cũng cho rằng đây vừa là vinh dự, nhưng cũng là trọng trách lớn lao.

Tân Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan cũng cảm ơn những đóng góp của đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy khóa XIX, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và một số Ủy viên BCH khóa trước không tiếp tục tái cử do quy định về tuổi. Đồng thời, hứa sẽ kế thừa giá trị tư tưởng của các đồng chí và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của tất cả các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, chung tay xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển. 
Nhóm PV Thời sự 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại