Hội Truyền thống Trường Sơn xã Quảng Phú kỷ niệm 10 năm thành lập

(BTV) Sáng 26/9, Hội Truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh xã Quảng Phú, huyện Lương Tài tổ chức tổng kết đánh giá kết quả quá trình 10 năm thành lập Hội.


Hội Truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh quy tụ các cựu chiến binh đã qua chiến đấu và công tác ở Trường Sơn giai đoạn kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Trước đây, nhân dân xã Quảng Phú đã đóng góp hàng ngàn người con cho đất nước. Nhiều người đã anh dũng hi sinh trên con đường Trường Sơn huyền thoại, góp phần làm nên đất nước an bình ngày hôm nay. Hiện nay, Hội Truyền thống Trường Sơn xã Quảng Phú có 73 hội viên. Thông qua công tác Hội, những hội viên thường xuyên được động viên thăm hỏi lúc đau ốm, khó khăn. Hội viên tham gia các phong trào của địa phương như : Xóa đói giảm nghèo, làm giàu chính đáng, xây dựng nông thôn mới không ngừng đổi mới. Động viên, giáo dục con em chấp hành tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Những đóng góp tích cực của hội viên Hội Truyền thống Trường Sơn xã Quảng Phú đang góp phần quan trọng trong tiến trình phát triển văn hóa - xã hội của quê hương. Buổi tổng kết cũng là dịp để các hội viên gặp gỡ, ôn lại truyền thống, đánh giá những ưu khuyết điểm để công tác Hội hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Tại buổi tổng kết, Hội tổ chức kết nạp thêm 27 hội viên mới, nâng tổng số hội viên tham gia Hội lên 100 hội viên. Hội cũng tổ chức trao Kỷ niệm chương cho các cá nhân đã có nhiều cống hiến trong xây dựng và phát triển Hội Truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh Việt Nam.
Trung Kiên

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại