Họp báo thông tin kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX

(BTV) Ngay sau Lễ bế mạc, Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội tổ chức Họp báo thông tin đến các cơ quan báo chí kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo có các đồng chí: Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó trưởng Tiểu Ban phục vụ Đại hội; Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Hùng, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Cùng dự có các đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan và lãnh đạo, phóng viên hơn 20 cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.


Đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông tin đến các cơ quan báo chí kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra thành công tốt đẹp. 

Trong những ngày diễn ra Đại hội, đã có hơn 300 tin, bài của các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương đăng tải thông tin, tuyên truyền, đưa tin về Đại hội Đảng bộ tỉnh. Tại buổi họp báo, nhiều câu hỏi của lãnh đạo và phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí đã đề cập một số nội dung liên quan đến những vấn đề tồn tại của địa phương như vấn đề ô nhiễm môi trường, việc thực hiện các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ mới; Mục tiêu xây dựng thành phố thông minh, thành phố trực thuộc Trung ương, việc cụ thể hóa chủ đề của Đại hội XX… đã được các đồng chí lãnh đạo tỉnh giải thích thỏa đáng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cảm ơn các cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí thời gian qua đã luôn đồng hành cùng tỉnh. Đồng thời khẳng định: Những thành tựu đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như thành công của Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX có sự đóng góp quan trọng của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương. Để Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX nhanh chóng đi vào cuộc sống, đề nghị các cơ quan báo chí bám sát vào những mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh để tuyên truyền. Trước mắt, đẩy mạnh công tác tuyên truyền kết quả của Đại hội; Xây dựng kế hoạch tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX; Tuyên truyền, động viên toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Nhóm PV Thời sự

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại