Công ty TNHH THK Việt Nam chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh

(BTV) Chiều 28/9 ông Ki Ku Chi, Chủ tịch, Tổng Giám đốc điều hành Công ty TNHH THK Việt Nam đã đến chúc mừng thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025; chúc mừng tân Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan.


Công ty TNHH THK Việt Nam tại Khu Công nghiệp Tiên Sơn là đơn vị 100% vốn đầu tư đến từ Nhật Bản; chuyên sản xuất, gia công lắp ráp các loại máy móc và thiết bị cơ khí chính xác cao. Có mặt tại Bắc Ninh từ năm 2008, THK Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ rất tích cực của lãnh đạo tỉnh và các sở ngành, địa phương. Ông Ki Ku Chi gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất của Chủ tịch Tập đoàn đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng thời mong muốn 2 bên tiếp tục giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau phát triển bền vững; đồng thời cảm ơn lãnh đạo tỉnh trong thời gian qua đã có những chính sách và sự hỗ trợ tích cực từ các ban hành của tỉnh, kiểm soát tốt dịch Covid - 19 nên đã không làm ảnh hưởng nhiều đến sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan bày tỏ vui mừng được tiếp đón đoàn đến chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh. Trên cương vị mới, đồng chí khẳng định sẽ cùng tập thể lãnh đạo tỉnh đoàn kết, thống nhất, quan tâm ban hành những chính sách hỗ trợ, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan cho biết: Nhật bản là quốc gia lớn thứ 2 đầu tư tại Bắc Ninh, các doanh nghiệp Nhật Bản đang phát triển mạnh và có những đóng góp quan trọng đối với quá trình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Bắc Ninh. Công ty THK luôn được đánh giá là đơn vị hoạt động hiệu quả và có nhiều tiềm năng phát triển. Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan tỉnh cũng cam kết sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp để phát triển với tinh thần thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của tỉnh Bắc Ninh.
P.Hoa, Q.Hưng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại