Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thăm, tặng quà trẻ em Tết Trung thu

(BTV) Sáng 30/9, đoàn cán bộ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đến thăm, tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết Trung thu năm 2020.


Đoàn đến thăm và tặng quà các em nhỏ tại Nhà tình thương Hương La (huyện Lương Tài), Trung tâm Cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thuận Thành; Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Từ Sơn, Cơ sở Mầm non chuyên biệt Bình Minh (thị xã Từ Sơn). Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Bắc Ninh (thành phố Bắc Ninh).
       
Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cùng các thành viên đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tặng các suất quà và chúc các em thiếu nhi đón Tết Trung thu đầm ấm, nhiều niềm vui. Chia sẻ và động viên đội ngũ cán bộ, thầy, cô giáo tiếp tục đem tình yêu thương, nhiệt huyết và trách nhiệm nuôi dạy, chăm sóc chu đáo, bù đắp những thiệt thòi của các em, giúp các em sớm tái hòa nhập cộng đồng, trở thành những công dân có ích cho xã hội. 

Dịp Tết Trung thu năm 2020, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức nhiều đoàn đi thăm và tặng quà cho 326 trẻ em. Đoàn cán bộ Sở lao động – Thương Binh và Xã hội đến 5 trung tâm trong tỉnh, 8 đơn vị huyện tặng quà và trong Lễ hội trăng Rằm mỗi em được trao tặng 2 triệu tiền mặt, với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn tỉnh. Qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp các em có thêm nghị lực, vươn lên hòa nhập cộng đồng.
                                                                                                          Văn Phong

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại