Huyện Yên Phong Tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020

(BTV) Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Yên Phong phối hợp với Viện Huyết học & Truyền máu T.Ư tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020.


Với tinh thần “một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại” Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 ở huyện Yên Phong  đã thu hút trên 800 người là các cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động, đoàn viên, thanh niên, sinh viên, tình nguyện viên và nhân dân trong huyện đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. 
 
Kết thúc Ngày hội hiến máu tình nguyện, Ban Tổ chức đã thu được 691 đơn vị máu an toàn, vượt chỉ tiêu giao, góp phần tích cực trong việc chủ động nguồn máu kịp thời phục vụ cho việc cấp cứu và điều trị bệnh cho người dân.

Hiến máu tình nguyện là hành động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của con người. Đây cũng là dịp giáo dục truyền thống tương thân tương ái cho mọi người trong phong trào hiến máu nhân đạo, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư. Đặc biệt, Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 là dịp thắt chặt tình đoàn kết, truyền thống cách mạng của nhân dân trong huyện.  
Chu Oánh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại