Quế Võ trao thưởng Quỹ Khuyến học, khuyến tài Nguyễn Cao

(BTV) Sáng 3/10, Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Quế Võ tổ chức Lễ phát động và tuyên dương, khen thưởng Quỹ Khuyến học, khuyến tài Nguyễn Cao, năm học 2019-2020. Dự lễ phát động và trao thưởng có đồng chí: Nguyễn Đình Lợi, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh, lão đạo huyện Quế Võ, cùng đông đảo giáo viên, học sinh các trường trên địa bàn huyện


Tại lễ phát động, Quỹ Khuyến học khuyến tài Nguyễn Cao huyện Quế Võ đã nhận được hơn 5 tỷ đồng tiền ủng hộ của các doanh nghiệp và các cơ quan, đoàn thể trong huyện. Riêng Công ty Việt Phú An tài trợ hơn 2,5 tỷ đồng. 

Tại Hội nghị, Ban Tổ chức đã trao thưởng, vinh danh cho 157 cá nhân là học sinh, vận động viên, giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Trong đó ở khối 8, khối 9 có 29 giải Nhất trong cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, 01 học sinh giỏi cấp tỉnh và nhiều giải cao trong các cuộc thi: Sáng tạo khoa học cấp tỉnh; Tin học trẻ không chuyên cấp tỉnh; Hội khỏe Phù đổng cấp tỉnh… cuộc thi viết thư quốc tế UPU và giải cây bút triển vọng; khối THPT toàn huyện có 13 giải Nhất ở kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 và nhiều giải cao ở các hội thi.

Được thành lập từ năm 2018, đến nay, Quỹ Khuyến học, khuyến tài Nguyễn Cao đã trao thưởng cho hàng nghìn học sinh và giáo viên có thành tích xuất sắc trong học tập, tại các kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia. Qua đó, góp phần thúc đẩy phát triển phong trào “xã hội học tập”, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thành tích mũi nhọn, khoa cử của các bậc học và học sinh, sinh viên trên địa bàn huyện

Đây chính là nguồn động lực góp phần ươm mầm tài năng, chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học sinh, những người con ưu tú của quê hương Quế võ, phấn đấu cho sự học và cống hiến trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của quê hương, đất nước.
Trần Cường – Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại