Ấn tượng Giải Vô địch trẻ Karate Quốc gia 2020

(BTV) Trải qua 04 ngày thi đấu, thu hút hơn 600 vận động viên (VĐV) đến từ 39 đoàn tham gia thi đấu. Giải Vô địch trẻ Karate Quốc gia năm 2020 đã cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu hay, kịch tính; chất lượng chuyên môn được đánh giá cao hơn so với năm trước. Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức địa phương, tinh thần thi đấu cao thượng của các VĐV đã để lại ấn tượng đậm nét trong lòng người hâm mộ và các đoàn VĐV dự giải.


Được coi là “mỏ vàng” của đoàn VĐV Hà Tĩnh ở nội dung Kumite cá nhân nữ, hạng cân trên 60kg, lứa tuổi 16-17. VĐV Hoàng Thị Mỹ Tâm đã trải qua những trận đấu vô cùng căng thẳng và kịch tính. Bước vào trận đấu chung kết, với kỹ, chiến thuật linh hoạt, hiệu quả và trình độ được đánh giá cao hơn, Mỹ Tâm đã xuất sắc giành chiến thắng trước đối thủ đến từ Đồng Tháp với tỉ số 2-1, qua đó bảo vệ thành công chức vô địch năm thứ 4 liên tiếp.

Tham dự giải lần này, tỉnh Bắc Ninh có 28 VĐV thi đấu, tranh tài ở 02 nội dung Kata và Kumite. Với mục tiêu nâng cao kinh nghiệm thi đấu, cung cấp nguồn VĐV cho giải Vô địch quốc gia. Các võ sĩ của Bắc Ninh đã nhập cuộc với tinh thần vô cùng thoải mái. Kết thúc giải, đoàn VĐV Bắc Ninh giành 03 Huy chương Vàng, 06 Huy chương Bạc và 09 Huy chương Đồng, đứng vị trí thứ 7 trên tổng số 39 đoàn VĐV tham dự giải. Hoàn thành mục tiêu do ban huấn luyện đề ra.

Kết thúc giải, 71 bộ Huy chương đã được trao. Trong đó, đoàn VĐV thành phố Hà Nội đứng vị trí thứ Nhất với 13 Huy chương Vàng, 06 Huy chương Bạc và 12 Huy chương Đồng; đoàn VĐV Công an đứng thứ 2 với 07 Huy chương Vàng, 06 Huy chương Bạc và 05 Huy chương Đồng; đoàn VĐV Quân đội đứng thứ 3 với 07 Huy chương Vàng, 04 Huy chương Bạc và 07 Huy chương Đồng.
Vũ Tuyển, Văn Phong

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại