Khai mạc giải khiêu vũ thể thao mở rộng trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh tranh cúp Dance Sport UPES1 - 2020

(BTV) Vừa qua, tại Nhà thi đấu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã diễn ra lễ khai mạc:“Giải khiêu vũ thể thao mở rộng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tranh cup Dance Sport UPES1 – 2020. Đây là giải đấu chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, hướng tới kỷ niệm 61 năm ngày thành lập Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.


Ngay sau lễ khai mạc, giải đã diễn ra các vòng thi đấu bán kết và chung kết vô địch trẻ hạng A nội dung Latin, Standard (cổ điển) và các nội dung thi đấu Khiêu vũ thể thao mở rộng các lứa tuổi. Giải khiêu vũ thể thao mở rộng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có sự tham gia của hơn 100 VĐV ở các lứa tuổi đến từ 20 đơn vị, CLB thuộc 10 tỉnh, thành trong cả nước. Đoàn Bắc Ninh có 25 vận động viên ở nhiều nhóm tuổi, tham gia thi đấu ở các nội dung vô địch thiếu niên, trẻ và Cúp mở rộng các lứa tuổi. Theo giới chuyên môn, đoàn Bắc Ninh được đánh giá khá mạnh với các vận động viên có chất lượng đồng đều.

Giải khiêu vũ thể thao mở rộng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tranh cup Dance Sport UPES1 năm 2020 là hoạt động thể thao được tổ chức lần đầu tiên. Thông qua giải đấu là cơ hội để các giảng viên, sinh viên, VĐV trong và ngoài nhà trường được giao lưu học hỏi, nâng cao trình độ, góp phần phát triển môn khiêu vũ thể thao ở các địa phương trên địa bàn tỉnh, lựa chọn vận động viên đạt thành tích cao tham dự các giải quốc gia, quốc tế và tiếp tục phát động rộng rãi phong trào tập luyện, thi đấu môn khiêu vũ thể thao trong cả nước. 
Anh Khôi –Văn Đức
 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại