Hội Cựu chiến binh tập huấn toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa
(BNTV) Sáng 22/11, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa năm 2017 đến đội ngũ cán bộ Hội CCB các cấp trên địa bàn tỉnh.

Giải vô địch cờ tướng các đấu thủ mạnh Kinh Bắc mở rộng năm 2017
(BNTV) Sáng 22/11, Liên đoàn Cờ tỉnh đã tổ chức khai mạc Giải vô địch cờ tướng các đấu thủ mạnh- Kinh Bắc mở rộng 2017.

Nhà văn Chu Khoái: Ngòi bút đậm chất nghĩa tình
(BNTV) Yêu thích văn học từ nhỏ, lên 10 tuổi, nhà giáo-nhà văn Chu Văn Khoái, thôn Hưng Phúc, xã Tương Giang, thị xã Từ Sơn đã tự sáng tác thơ và các mẩu truyện ngắn. Niềm yêu thích, đam mê văn chương cứ đeo đuổi, lớn dần lên để đến khi nghỉ hưu, ông mới có thời gian để toàn tâm, toàn ý dành trọn tình cảm cho công việc sáng tác văn chương.

Hội thi Nét đẹp nữ sinh Trường Trung cấp Văn hóa, nghệ thuật và Du lịch
(BNTV) Tối 16/11, Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Bắc Ninh tổ chức Hội thi “Nét đẹp nữ sinh” chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017.

Lan tỏa phong trào sáng tác văn học nghệ thuật trong thế hệ các nhà giáo
(BNTV) Văn học nghệ thuật luôn là đề tài, nguồn cảm hứng bất kỳ đối với mỗi tâm hồn yêu văn chương, yêu nghệ thuật tìm đến. Đặc biệt, đối với các thế hệ nhà giáo, cảm hứng sáng tác văn chương, nghệ thuật lại càng trở nên thi vị, đậm chất nghệ sĩ hơn bao giờ hết. Những năm qua, văn học nghệ thuật Bắc Ninh ngày càng có nhiều tác phẩm chất lượng, giá trị và trong đó phải kể đến những đóng góp không nhỏ của đội ngũ văn nghệ sĩ sáng tác là những thế hệ nhà giáo đã và đang nỗ lực từng ngày vì nền văn học tỉnh nhà.

Giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, lao động ngành giáo dục năm học 2017 – 2018
(BNTV) Sáng 14/11, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục Bắc Ninh tổ chức Giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, lao động ngành Giáo dục tỉnh năm học 2017 – 2018.

Trang 1 trong 201Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
  • Hình ảnh Bắc Ninh 1
  • Hình ảnh Bắc Ninh 2
  • Hình ảnh Bắc Ninh 3

Tỷ giá

Thời tiết

Thăm dò ý kiến

Thăm dò dư luận

Bạn thường xuyên theo dõi chương trình nào của Đài PT-TH Bắc NinhBiểu quyết  Xem kết quả