Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Tết Trung thu

(BTV) Nhân dịp Tết Trung thu 2021, chiều 21/9, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh hiện đang nuôi dưỡng gần 200 học sinh khuyết tật và 15 trẻ bị bỏ rơi. Các em được học văn hóa, học kỹ năng sống và học nghề,...
Thăm, tặng quà các em tại Trung tâm nhân dịp Tết Trung thu, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang gửi lời chúc các em thiếu nhi đón Tết Trung thu thật vui vẻ, ý nghĩa.
Qua nắm bắt tình hình hoạt động, Chủ tịch UBND tỉnh vui mừng nhận thấy sự chuyển biến tích cực của các trẻ khuyết tật ngày càng nhanh nhẹn và có sự tương tác tích cực tới các hoạt động chung. Đồng chí ghi nhận những nỗ lực, tâm huyết của Trung tâm trong công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Đồng thời, động viên tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động tại Trung tâm tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn, bằng tình thương, trách nhiệm không chỉ dạy các em con chữ, mà cần quan tâm hơn nữa đến công tác dạy nghề và dạy cách làm người, giúp các em hoà nhập cộng đồng, trở thành những công dân có ích cho xã hội.
Chủ tịch UBND tỉnh cũng nhấn mạnh, tỉnh Bắc Ninh luôn quan tâm, thực hiện các chính sách xã hội cho các đối tượng yếu thế, trẻ khuyết tật và công tác an sinh nói chung cao hơn mức bình quân chung của cả nước. Đồng chí giao Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh quan tâm hơn nữa đến tình hình hoạt động của Trung tâm; Tích cực huy động các nguồn xã hội hóa hóa, tạo điều kiện tối đa, giúp các em có điều kiện học tập tốt nhất.
  Đức Minh, Phạm Tiến, Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại