Hơn 300 học sinh Trường Tiểu học Suối hoa được tiêm phòng COVID-19

(BTV) Cùng với khối học sinh Tiểu học toàn thành phố, sáng 27/4, Trường Tiểu học Suối Hoa, TP.Bắc Ninh đã phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Y tế thành phố tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho học sinh nhà trường.

Các phụ huynh phối hợp với nhà trường và các y, bác sỹ thăm khám cho học sinh

Để đảm bảo quy định phòng, chống dịch và tiêm an toàn cho các học sinh, Trường Tiểu học Suối Hoa, TP.Bắc Ninh cùng Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Y tế thành phố đã bố trí, sắp xếp lịch thời gian tiêm cho các khối từ 1-5 khoa học và hợp lý từ 7h30 – 10h30. Quy trình tổ chức tiêm được đảm bảo từ khâu thăm khám sàng lọc tình trạng sức khỏe của học sinh, cập nhật thông tin của trẻ để tiện theo dõi, tra cứu sau này. Sau tiêm, toàn bộ học sinh được quản lý, theo dõi diễn biến sức khỏe. Các cán bộ y tế túc trực sẵn sàng xử lý khi có tình huống xảy ra.

Các y, bác sỹ phối hợp cùng thày, cô giáo tiêm cho học sinh

Trường Tiểu học Suối Hoa, TP.Bắc Ninh có tổng số 1.574 học sinh thuộc các khối lớp từ 1-5. Do toàn trường có gần 830 em dã mắc COVID-19 chưa đủ 3 tháng thuộc diện tiêm nên, trong đợt này, Trường Tiểu học Suối Hoa, TP.Bắc Ninh có 403 học sinh thuộc các khối lớp tham gia tiêm. Số học sinh còn lại sẽ được tổ chức tiêm vào các đợt sau.

Trong buổi sáng, số học sinh Trường Tiểu học Suối Hoa, TP.Bắc Ninh thuộc diện tiêm đã được các y, bác sỹ tiến hành tiêm đảm bảo nhanh gọn, an toàn. Không có trường hợp phản ứng đáng quan tâm xảy ra.

Vũ Nghĩa

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại