Đội tuyển Kickboxing Việt Nam giành những chiến thắng trong ngày thi đấu thứ 2

(BTV) Tối 09/5, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh đã diễn ra nội dung thi đấu môn Kickboxing trong khuôn khổ SEA Games 31. Đội tuyển Kickboxing Việt Nam đã thi đấu xuất sắc và giành 2 trận thắng trong ngày.

1

Ngày thi đấu thứ 2 trong khuôn khổ vòng loại và tứ kết, đội tuyển Kickboxing Việt Nam có 02 VĐV tham dự gồm: Huỳnh Văn Tuấn nội dung Full Contact hạng cân 51kg; Nguyễn Quang Huy nội dung Low Kick hạng cân 60kg.

2

Huỳnh Văn Tuấn (Việt Nam, đỏ) đấu Khamsathone Khampouvanh (Lào, xanh).

Ngày thi đấu thứ 2 bộ môn Kickboxing với 10 loạt trận thi đấu, trong đó tuyển thủ Huỳnh Văn Tuấn tham dự ở loạt trận thứ 7.

3

4

5

Tuyển thủ Huỳnh Văn Tuấn của đội chủ nhà Việt Nam nhập cuộc vô cùng tự tin và mạnh mẽ. Với những đòn đánh đa dạng và phòng thủ chắc chắn, đã dành lợi thế áp đảo trong hiệp 1 trước đối thủ Khamsathone Khampouvanh người Lào.

6

7

8

Sang hiệp thi đấu thứ 2 Khamsathone Khampouvanh phản công liên tiếp, khiến cho Huỳnh Văn Tuấn liên tiếp bị dồn vào thế phòng thủ. Tuy nhiên, sau những giây bất ngờ từ đợt phản công của đối thủ, cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả Huỳnh Văn Tuấn đã lấy lại được bản lĩnh và làm chủ được thế trận.

9

10

11

Khán giả vô cùng vui mừng, liên tục hò reo trước sự thể hiện của 2 tuyển thủ trong trận đấu.

12

13

14

Với những nỗ lực không thành đến từ Khamsathone Khampouvanh, kết thúc hiệp thi đấu thứ 3, Huỳnh Văn Tuấn đã có chiến thắng tuyệt đối trước đối thủ với tỷ số 3-0 nghiêng về đội tuyển Việt Nam.

15

Tại loạt trận thứ 9, nội dung Low Kick, hạng cân 60kg. Nguyễn Quang Huy (Việt Nam, xanh) gặp đối thủ Chuut Vannthong (Campuchia, đỏ).

16

17

Trận đấu diễn ra vô cùng kịch tính ngay từ những giây phút đầu tiên của trận đấu.

18

19

Đối thủ Chuut Vannthong đến từ Campuchia tỏ ra lì lợm và nhanh nhẹn. Lợi dụng những pha né đòn và phản công chính xác vào Nguyễn Quang Huy của đội tuyển Việt Nam khiến cục diện trở lên vô cùng căng thẳng.

20

21

Trước tình thế bất lợi, nhưng Nguyễn Quang Huy vẫn luôn tỉnh táo và làm chủ thế trận. Với tâm thế của chiến thắng trước từ người đồng đội, đã tiếp thêm động lực cho Nguyễn Quang Huy thi đấu khôn khéo và chính xác hơn. Anh đã liên tiếp tung các đòn phản công chính xác về phía đối thủ và giành lại được thế chủ động.

22

23

24

25

26

Trước sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả tại nhà thi đấu, Nguyễn Quang Huy đã xuất sắc đánh bại đối thủ Chuut Vannthong với tổng tỉ số sau 3 hiệp thi đấu là 3-0. Đây là chiến thắng thứ 2 của đội tuyển Kickboxing Việt Nam trong ngày thi đấu thứ 2.

Văn Đức

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại