Kickboxing Việt Nam có 11 VĐV vào vòng bán kết

(BTV) Tối 09/5, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra 10 trận đấu còn lại của vòng tứ kết môn Kickboxing. Ở ngày thi đấu thứ hai, môn Kickboxing đã không có bất ngờ nào xảy ra khi những võ sỹ được đánh giá cao hơn đã dễ dàng đánh bại các đối thủ để bước vào vòng bán kết; Trong đó, có 2 đại diện của Việt Nam là võ sỹ Huỳnh Văn Tuấn và Nguyễn Quang Huy.

 

Tại nội dung Full Contact hạng cân dưới 51kg, VĐV Huỳnh Văn Tuấn của Đội tuyển Kickboxing Việt Nam đã có chiến thắng tuyệt đối trước đối thủ người Lào với tỷ số 3-0. Ở nội dung Low Kick dưới 60kg nam, VĐV Nguyễn Quang Huy đã hạ gục đối thủ người Campuchia với tỷ số 3-0, giành chiếc vé thứ 11 của Kickboxing Việt Nam tại vòng bán kết.

Kết quả các trận thi đấu còn lại: Tại nội dung Full Contact, hạng cân dưới 56kg nữ, VĐV Thái Lan giành chiến thắng trước VĐV Campuchia 3-0; Hạng cân dưới 51kg nam, VĐV Malaysia đã giành chiến thắng trước Campuchia ; VĐV Indonesia giành chiến thắng trước VĐV Philippines với tỷ số tương tự.

Nội dung Low Kick, hạng cân dưới 71kg nam, VĐV Philippines giành chiến thắng trước Indonesia với tỷ số 3-0; Campuchia chiến thắng VĐV Singapore với tỷ số 2-1; Trong khi VĐV tuyển Lào để thua Thái Lan  0-3. Ở hạng cân dưới 60kg nam, VĐV tuyển Thái Lan đã giành chiến thắng trước đối thủ Indonesia với tỷ số 2-1; VĐV Malaysia để thua đối thủ Philippines với 0-3. Tối 10/5, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh sẽ diễn ra các trận đấu của vòng bán kết môn Kickboxing.

 
 Trần Cường, Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại