Tiên Du Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và CNCH

(BTV) Sáng 05/7, UBND huyện Tiên Du tổ chức Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) cho lực lượng dân phòng địa phương. Đồng chí Đào Quang Khải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo PCCC&CNCH tỉnh dự.

Các lực lượng thực hiện nội dung thi tại Hội thao

Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ có sự tham gia của 14 đội tuyển, 112 vận động viên là lực lượng dân phòng các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội tuyển tham gia tranh tài tại 2 nội dung: Nội dung cá nhân 100 m vượt rào, phá khóa, chữa cháy khay xăng và nội dung đội hình 4x50 m chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Với tinh thần quyết tâm cao, các đội tuyển đã phối hợp nhịp nhàng, hoàn thành tốt các phần thi, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình thi đấu.

Phát biểu tại Hội thao, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Quang Khải ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức Hội thao của huyện Tiên Du, lực lượng dân phòng các xã, thị trấn. Nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của Ban Chỉ đạo PCCC&CNCH các cấp, người đứng đầu doanh nghiệp về quản lý, thực hiện các quy định của pháp luật trong lĩnh vực PCCC tại cơ sở, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu, thời gian tới, huyện Tiên Du tiếp tục quan tâm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về PCCC&CNCH; Xử lý nghiêm những cá nhân, tổ chức vi phạm các quy định về an toàn phòng, chống cháy nổ; Nêu cao vai trò, trách nhiệm của Ban Chỉ đạo PCCC&CNCH các cấp, người đứng đầu doanh nghiệp về quản lý, thực hiện các quy định trong lĩnh vực PCCC tại cơ sở; Tiếp tục phát huy vai trò của lực lượng PCCC tại chỗ,… Từ đó, góp phần bảo đảm an toàn PCCC, phục vụ nhiệm vụ phát triển KTXH trên địa bàn.
Ban Tổ chức khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thao

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các các nội dung thi và giải toàn đoàn cho các cho các đội thi xuất sắc nhất. UBND huyện Tiên Du khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức và tham gia Hội thao.
 
 H. Tâm, L. Khải

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại