Trao giải Quần vợt Vô địch thanh thiếu niên toàn quốc năm 2022

(BTV) Sau 7 ngày tranh tài sôi nổi, sáng 03/8, tại Cụm sân Quần vợt Hanaka đã diễn ra lễ bế mạc, trao giải cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc tại Giải Quần vợt vô địch thanh thiếu niên toàn quốc - Cup Hanaka năm 2022.

Ban Tổ chức trao huy chương, cúp cho các VĐV đạt thành tích cao tại giải

Với hơn 200 VĐV đến từ 21 CLB, tỉnh, thành trong cả nước tranh tài ở 16 nội dung, qua đó đã cống hiến cho giải các trận đấu có chất lượng chuyên môn cao. Đây là cơ hội để các VĐV cọ sát thi đấu nhằm nâng cao thành tích, qua đó đánh giá và xếp hạng các VĐV trẻ và đánh giá công tác huấn luyện của các địa phương, đơn vị. Đồng thời, tìm ra những VĐV bổ sung vào đội tuyển trẻ Quốc gia, thúc đẩy phong trào quần vợt ngày càng phát triển.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao huy chương, cúp cho các VĐV đạt thành tích: Nhất, Nhì và đồng giải Ba.

Với 8 VĐV tham gia ở nội dung: Đơn nam U10, U12, U14; Đơn nữ U14 và đôi nữ U16, đội tuyển Quần vợt Bắc Ninh đã giành được Huy chương Bạc ở nội dung đôi nữ U16 của cặp đôi Nguyễn Minh Ngọc và Trần Tuệ Ngọc. Như vậy, kết thúc 2 giải: Năng khiếu và Thanh thiếu niên, Đội tuyển quần vợt Bắc Ninh đã xuất sắc giành được 1 HCB và 2 HCĐ. Đây là động lực để các VĐV tiếp tục tập luyện, thi đấu đạt thành tích trong thời gian tới.

 
Trần Cường, Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại