Đại hội Chi hội Nhà báo Tạp chí Người Kinh Bắc nhiệm kỳ 2022-2025

(BTV) Sáng 16/8, Chi hội Nhà báo Tạp chí Người Kinh Bắc- Hội Văn học nghệ thuật (VHNT) tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ 4, nhiệm kỳ 2022-2025.

Toàn cảnh Đại hội

Chi hội Nhà báo Tạp chí Người Kinh Bắc hiện có 17 hội viên. Mặc dù, đa số hội viên Chi hội đều đã cao tuổi, nhưng với tinh thần trách nhiệm, ý thức lao động, sáng tạo, các tác giả vẫn hăng hái bám sát cuộc sống, cho ra đời những tác phẩm báo chí, bài thơ, văn xuôi, ký sự, tác phẩm âm nhạc, sân khấu đăng trên các báo, tạp chí, được dàn dựng, biểu diễn mang hơi thở cuộc sống, bám sát các sự kiện lớn của tỉnh, của đất nước; Đặc biệt, thời điểm dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp. Qua đó, kịp thời cổ vũ, động viên người dân, cộng đồng xã hội chung tay làm nhiều việc tốt, hạn chế, đẩy lùi tiêu cực.

Nhiệm kỳ 2022-2025, Chi hội Nhà báo Tạp chí Người Kinh Bắc không ngừng lao động, sáng tạo, sâu sát thực tế, gắn bó với cuộc sống; Cho ra đời những tác phẩm báo chí, văn học chất lượng, góp phần tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội theo quan điểm của Đảng; Cổ vũ, nhân lên niềm tin cuộc cống, đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội chung của tỉnh và đất nước.

 H.Tâm, L.Khải

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại