Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại Công ty GOERTEK

(BTV) Chiều 30/8, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang đã có buổi kiểm tra công tác tiêm vắc xin phòng COVID-19 mũi nhắc lại cho người lao động tại Công ty TNHH Goertek Vina, Khu Công nghiệp Quế Võ.

 

Chu_Tich_tinh_kiem_tra_tiem_Covid_tai_Goertech(1)

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang kiểm tra công tác tiêm vắc xin tại doanh nghiệp

Goertek Vina là doanh nghiệp quy mô lớn, có lượng công nhân đông với khoảng trên 26 nghìn lao động. Đến nay, số lao động đã tiêm mũi 3 của công ty đạt tỷ lệ 92,3%, tỷ lệ lao động tiêm mũi 4 đến hết ngày 30/8 trên 50%. Công ty phấn đấu đến hết tháng 9/2022 sẽ cơ bản hoàn thành tiêm mũi 4 cho cán bộ công nhân lao động.

Ghi nhận những nỗ lực của doanh nghiệp trong công tác phòng chống dịch và triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị doanh nghiệp tiếp tục rà soát, tăng cường tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tiêm vắc xin ngừa COVID-19 mũi nhắc lại, động viên công nhân lao động tham gia tiêm đầy đủ, không để dư thừa, lãng phí vắc xin đã được phân bổ. Tập trung đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin cho công nhân lao động để phát huy hiệu quả miễn dịch của vắc xin, đảm bảo an toàn về sức khỏe nguồn nhân lực phục vụ sản xuất, không để gián đoạn chuỗi cung ứng.

Chu Oánh, Thu Hằng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại