Bắc Ninh triển khai hưởng ứng Ngày Tim mạch thế giới 2022

(BTV) Chiều 07/9, Sở Y tế phối hợp với Quỹ Vì sức khỏe tim mạch Việt Nam, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Công an tỉnh, Đài Phát thành và Truyền hình Bắc Ninh, UBND thành phố Bắc Ninh họp bàn thống nhất nội dung và công tác triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Tim mạch thế giới năm 2022.

 

bac_ninh_to_chuc_nhieu_hoat_dong_huong_ung_ngay_tim_mach_the_gioi_2022(1)

Toàn cảnh hội nghị

          Trong ngày 24/9 sẽ diễn ra chuỗi hoạt động truyền thông cộng đồng về sức khỏe tim mạch với mục tiêu nâng cao nhận thức của người dân về các bệnh tim mạch, giúp người dân hiểu về nguy cơ và cách phòng tránh để nâng cao sức khỏe tim mạch, cải thiện chất lượng cuộc sống đồng thời nâng cao chuyên môn cho đội ngũ cán bộ y, bác sỹ tuyến cơ sở. Chuỗi hoạt động gồm 4 nội dung chính : Đi bộ cho một trái tim khỏe tại Quảng trường Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc; Khám chữa bệnh miễn phí phát hiện bệnh Tăng huyết áp và tim mạch cho người dân tại xã nghèo; Tọa đàm Sức khỏe tim mạch và cách phòng trừ các bệnh tim mạch; Tập huấn cho các bác sỹ tuyến cơ sở tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

          Tại cuộc họp, Sở Y tế cùng các đơn vị tập trung thảo luận kế hoạch, thống nhất phương án triển khai và phân công đơn vị đầu mối tổ chức từng nội dung trong chuỗi hoạt động.

Trung Kiên – Bá Phúc

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại