Khai mạc giải Bóng chuyền nữ Cúp LienVietPostBank năm 2022

(BTV) Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam vừa phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh, Ngân hàng Thương mại Bưu điện Liên Việt khai mạc Giải Bóng chuyền nữ Cúp LienVietPostBank 2022. Đến dự có các đồng chí: Trần Thị Hằng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Phong, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, cùng đông đảo người hâm mộ trong và ngoài tỉnh.

 

tin_Bong_chuyen_2(1)

Giải Bóng chuyền LienVietPostBank 2022 thu hút gần 200 vận động viên  đến từ 8 đội bóng chuyền mạnh trong toàn quốc tham dự 

Giải đấu có sự góp mặt của gần 200 vận động viên đến từ 8 đội gồm Bộ Tư lệnh Thông tin, Hà Phú Thanh Hóa, Hóa chất Đức Giang Hà Nội, Ninh Bình Doveco, Than Quảng Ninh, Vietinbank, VTV Bình Điền Long An và Kinh Bắc -Bắc Ninh. Đây đều là những đội bóng chuyền nữ hàng đầu của Việt Nam nên có trình độ chuyên môn rất cao, vì vậy hứa hẹn sẽ có những trận đấu đỉnh cao, sôi nổi, kịch tính và quyết liệt.

Tham gia giải đấu, các đội chia làm 2 bảng A, B, thi đấu vòng tròn một lượt chọn hai đội Nhất, Nhì mỗi bảng vào bán kết.

Tại giải Bóng chuyền nữ Cúp LienVietPostBank 2022, Ban Tổ chức sẽ áp dụng công nghệ Video Challenge (ghi hình trận đấu) trong các trận đấu nhằm hỗ trợ trọng tài đưa ra những quyết định chính xác nhất. Tất cả các trận đấu của giải sẽ được Ban tổ chức mở cửa tự do đón khán giả.

Đây là lần thứ 9 giải Bóng chuyền nữ cúp LienVietPostBank được tổ chức, qua đó, giúp phát hiện, đào tạo các tài năng trẻ. Đặc biệt, giải đấu năm nay sẽ là cuộc chuẩn bị quan trọng cho các đội trước khi tham dự Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ 9 vào tháng 12/2022; đồng thời, thông qua giải đấu tạo sân chơi bổ ích để các vận động viên nữ Việt Nam có cơ hội cọ xát, tích lũy kinh nghiệm, giúp bóng chuyền Việt Nam trưởng thành hơn.

Ngay sau lễ khai mạc, đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc- Bắc Ninh có trận đấu ra quân gặp đội Vietinbank. Trong trận đấu này, đội Kinh Bắc- Bắc Ninh thể hiện được sức mạnh vượt trội khi có chiến thắng áp đảo 3- 0 trước Vietinbank.

Trước đó (lúc 16 giờ, 00 phút), Bộ Tư lệnh Thông tin giành chiến thắng 3 – 0 trước Than Quảng Ninh.

TRẦN CƯỜNG – VŨ TUYỂN

 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại