Ngày thi đấu thứ 3 Giải Bóng chuyền LienVietPostBank 2022

(BTV) Tối 17/10, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh đã diễn ra các trận đấu tiếp theo trong khuôn khổ Giải Bóng chuyền nữ cúp Lienvietpostbank năm 2022.

 

KINH_BAC_BAC_NINH_Loi_nguoc_dong_thanh_cong_trong_ngay_thi_dau_thu_3(2)

Ngày thứ 3 Giải Bóng chuyền nữ cúp Lienvietpostbank năm 2022

Tâm điểm là trận đấu giữa Kinh Bắc – Bắc Ninh gặp VTV Bình Điền Long An. Chiến thắng trong trận ra quân, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà, trong đó có các đồng chính lãnh đạo và nguyên lãnh đạo tỉnh, đã tạo cho các cô gái Kinh Bắc – Bắc Ninh tâm lý thoải mái ở trận đấu thứ 2. Tuy nhiên, VTV Bình Điền Long An được đánh giá cao hơn, khi là đương kim vô địch Giải vô địch bóng chuyền trẻ Quốc gia 2022. Điều này thể hiện rõ ở hiệp thi đấu thứ nhất và thứ hai, VTV Bình Điền Long An thi đấu đồng đều ở tất cả các vị trí và giành chiến thắng với tỉ số lần lượt là: 19-25 và 20-25.

          Bước sang hiệp thi đấu thứ 3, các cô gái chủ nhà sốc lại tinh thần, chiến thuật được điều chỉnh, cùng với đó là sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả, Kinh Bắc – Bắc Ninh đã giành chiến thắng với tỉ số 25-23. Tiếp đà hưng phấn, trong hiệp thi đấu thứ 4 và thứ 5, với sự xuất sắc của chủ công Sonuma, Kinh Bắc – Bắc Ninh đã giành chiến thắng và hoàn thành cú lội ngược dòng ngoạn múc, mang về chiến thắng chung cuộc 3-2 trước VTV Bình Điền Long An, tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng A.  

Ở trận đấu sớm trong chiều tối qua, Bộ Tư lệnh Thông Tin đã vượt qua Ninh Bình Doveco cũng với tỉ số 3-2.

Hôm nay, giải sẽ tiếp tục diễn ra 2 trận đấu: 17 giờ, Vietinbank gặp Hóa chất Đức Giang và 19h30 Than Quảng Ninh gặp Hà Phú Thanh Hóa.

Phạm Tiến, Vũ Tuyển

         

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại