Cục Thuế Bắc Ninh quay số mở thưởng “Hóa đơn may mắn”

(BTV) Để khuyến khích tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh, mua và bán hàng hóa phải có hóa đơn, chứng từ hợp pháp, qua đó bảo vệ tối đa quyền lợi người tiêu dùng, sáng nay, Cục Thuế tỉnh tổ chức buổi bấm số lựa chọn ngẫu nhiên số hóa đơn điện tử Quý II và quý III/2022. Chương trình đã tìm ra chủ nhân của 38 số hóa đơn may mắn.

Các đồng chí trong Ban chỉ đạo giám sát việc bấm số lựa chọn "Hóa đơn may mắn"​​

Các hóa đơn được tham gia bấm số lựa chọn “Hóa đơn may mắn" phải đủ các điều kiện như hóa đơn do người bán là tổ chức, cá nhân có mã số thuế thuộc quản lý của cơ quan thuế trên địa bàn tỉnh; có đầy đủ thông tin định danh, mỗi hóa đơn chỉ tham gia 1 lần duy nhất. Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải Nhất 15 triệu đồng, 3 giải Nhì mỗi giải 10 triệu đồng, 5 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Tại chương trình, Cục Thuế Bắc Ninh sử dụng phương pháp lựa chọn ngẫu nhiên bằng hình thức sàng lọc điện tử trên hệ thống dữ liệu đối với toàn bộ hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế. Quá trình lựa chọn các hóa đơn may mắn có sự giám sát của Hội đồng giám sát do Chủ tịch UBND tỉnh quyết thành lập nhằm đảm bảo tính khách quan, minh bạch.

Kết quả, giải nhất của 2 kỳ quay thưởng thuộc về: Quầy thuốc số 125 – Chi nhánh Công ty CP dược Bắc Giang, số hóa đơn 8042 và bà Nguyễn Thị Kim Oanh, số hóa đơn 12357. Thông tin chi tiết về các giải thưởng được Cục Thuế tỉnh công bố trong chuyên mục Thuế và Cuộc sống của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Bắc Ninh, Cổng thông tin điện tử tỉnh và website Cục thuế tỉnh Bắc Ninh.

 
T.Vịnh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại